CÙNG MAYBELLINE XINH XẮN HƠN HÀNG NGÀY

Đối với bạn nữ thì việc chi tiêu sao cho cân bằng và hợp lý luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu. Thế nhưng, cùng các sản phẩm khó “định giá” như mỹ phẩm thì điều này bỗng trở thành khó khăn hơn khi nào hết, đặc biệt là cùng với những người make up không chuyên như bạn nữ văn phòng. Thế nhưng, nếu biết cách, bạn sẽ thấy việc chọn lựa được các loại mỹ phẩm vừa rẻ lại đẹp sẽ không chỉ nằm trong… Mơ.


MAYBELLINE là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng toàn thế giới thuộc tập đoàn L’Oréal, chính thức xuất hiện trên thị trường Việt Nam vào năm 2007 và nhanh chóng trở thành nhãn hiệu trang điểm hàng đầu. Mang đậm đặc thù của New York, những sản phẩm của MAYBELLINE luôn mang tính sáng tạo cao, tươi mới, giản đơn, năng động, phong phú và hợp thời trang.
Bạn hãy cùng khám phá loại sản phẩm vừa đẹp vừa phù hợp cùng túi tiền này nhé.

Phấnmắt: Maybelline Color Tattoo Cream Eyeshadow

Ngay từ khi mới ra đời, phấn mắt dạng kem của Maybelline đã gây được thiện cảm với bảng 10 màu sắc phong phú, sắc nét, ít phai, và hoàn toàn không hề thấm nước. Hơn hết, cùng chất kem khá mịn, loại phấn mắt này cực kì đa zi năng khi bạn vừa có thể sử dụng như phấn phủ mắt bình thường, lại vừa sử dụng như 1 loại gel kẻ eyeliner dễ dàng đấy nhé.

Mascara: Maybelline volum express colossal

Mỹ phẩm tiếp theo của maybelline có cái tên không gì khác chính là loại mascara Volum express colossal cùng màu vàng quen thuộc. Có được giá cả khá mềm loại mascara này đã “chiếm lĩnh” hầu hết bàn make up của bạn nữ bởi chức năng tăng độ dày của lông mi tiên tiến lên đến 3 lần.

Kem nền Maybelline

Phấn nền có công dụng làm mềm mại và đều màu nước da trước khi bạn dùng các mỹ phẩm tạo nền, làm cho lớp nền dính lâu, giữ màu tốt tự nhiên và đặc biệt công dụng quan trọng hơn cả là bảo vệ những tác dụng ngoài ý muốn của các sản phẩm make up đối với nước da. Các mỹ phẩm như BB hay CC được khuyến cáo là có tính năng dưỡng da và make up” có công dụng trong 1″ Thế nhưng vì vẫn là sản phẩm trang điểm nên không tránh khỏi các ảnh hưởng xấu tới làn da. Theo các chuyên gia thì để bảo vệ nước da tốt nhất chúng ta nên có một lớp kem lót để bảo vệ nước da 1 cách tốt nhất.

Kem nền Maybelline Baby Skin Instant Pore Eraser

Khác cùng với dòng kem nền Maybelline Istant Age Rewind Primer nuôi chăm sóc da & làm giảm bớt dấu hiệu của những vết nhăn trên da, nay dòng kem lót Baby Skin còn khiến cho các lỗ chân lông không còn hiện rõ mồn một trên da bạn gái.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s